Phần mềm giải Sodoku kiến game Easy hơn

Đất nước mặt trời mọc không chỉ nổi tiếng với game bài hoa Hanafufa mà còn có tựa game trí tuệ ăn khách Sudoku. Nhìn thì tưởng chừng đơn giản. Nhưng thực tế, trò chơi Sudoku này lại tạo không ít khó khăn cho người chơi trong quá trình tìm kiếm đáp án chính xác. Cũng chính bởi vậy, nên nhiều nhà phát hành đã tung ra thị trường các phần mềm giải Sudoku vô cùng hữu hiệu để hỗ trợ người chơi.

TKPSoft Sudoku Solve 1.0  

Bạn đang tìm kiếm một phần mềm giải Sudoku trong khoảng thời gian nhanh nhất? Vậy thì chắc chắn TKPSoft Sudoku Solve 1.0 là gợi tuyệt vời.

Cách thức sử dụng phần mềm này khá là đơn giản. Bạn chỉ cần nhập các số trong câu đố vào mục Puzzle. Trong quá trình bạn nhập số thì phần mềm này cũng sẽ đồng thời giải tự động ngay tại mục Puzzle.

Trong trường hợp đã điền hết tất cả các câu đố mà TKPSoft Sudoku Solve 1.0 chưa trả về đáp án cho bạn thì bạn hãy nhấn vào Solve nhé. Tất cả đáp án đều sẽ hiển thị bên mục Solution ngay thôi.

Một điểm khá hay của phầm mềm giải Sudoku này là người chơi còn có thể tự tạo câu đố cho riêng mình. Để làm được điều này, các bạn chỉ cần nhập ngẫu nhiên các số bên mục Puzzle mà thôi.

phan-mem-giai-sudoku

Su Doku 2.0.0

Su Doku 2.0.0 chắc chắn sẽ là phần mềm giải Sudoku vô cùng hữu ích giúp bạn không phải đau đầu về những câu đố hóc búa của những màn Sudoku khó.

Phần mềm này được nhà phát hành thiết kế dựa trên phần mềm Java. Thế nên nếu muốn sử dụng phần mềm này thì bạn hãy chắc chắn rằng mình đã tạo lập môi trường Java trên thiết bị của mình trước khi download nhé.

Phần mềm giải Sudoku 2.0.0 có gì đặc biệt? Điều ấn tượng đầu tiên đối với người dùng đó là giao diện cũng như những bố cục trong phần mềm này đều rất khoa học và logic. Nó cho phép người chơi có thể tùy chỉnh những thông số trong game mà không gặp trở ngại. Nếu như bạn muốn con em mình thử dòng game hấp dẫn và mang tính trí tuệ cao  này thì có thể tải các bản sudoku cho trẻ em.

Cũng như  TKPSoft Sudoku Solve 1.0, Su Doku 2.0.0 hỗ trợ người chơi tự tạo câu đố thông qua việc nhấn vào Generate Puzzle. Những đặc điểm trên của Su Doku 2.0.0 liệu đã đủ hấp dẫn bạn?

Hãy tải ngay phần mềm giải Sudoku này tại đây

Những phầm mềm giải Sudoku được chúng tôi chia sẻ trong bài viết này đều là các phần mềm thông dụng và được nhiều người ưa chuộng nhất. Nếu bạn đang gặp khó khăn trong vấn đề giải các câu đố của Sudoku thì đừng ngần ngại mà hãy tải ngay chúng về nhé. Chắc chắn rằng các câu hỏi đều sẽ được giải quyết chỉ trong phút mốt.

bắn cá

tính năng sodoku offline

Nguồn: Sunwin

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s