Hướng dẫn cách chơi Poker giỏi càng giỏi (tập 3)

HÃY CHÚ Ý TỚI NHỮNG NGƯỜI CHƠI KHÁC

Khi chơi poker, một trong những điều tốt nhất bạn có thể làm đó là quan sát các đối thủ, kể cả khi bạn đã bỏ bài của ván đó. Nếu bạn thấy rằng một người chơi luôn luôn chơi theo một cách nhất định, hoặc một người luôn có dấu hiệu khi đánh lừa, bạn có thể sử dụng các thông tin đó để quyết định làm thế nào để đối đầu với họ. Một khi bạn biết người chơi số 3 luôn luôn bỏ bài tại mỗi lần tố lại, bạn có thể đánh lừa họ và lấy tiền.

ĐỪNG CHƠI Ở GIỚI HẠN QUÁ CAO

Theo Vine79 Empire, có nhiều lí do người ta chơi ở mức giới hạn cao hơn mức mà họ vẫn thường chơi. Lí do tốt nhất là việc họ đang trên đà thắng lợi, nhưng là ở một cấp độ thấp hơn, và giờ họ muốn thử sức ở cấp độ cao hơn. Lí do tệ hơn là để gây ấn tượng với ai đó. Đừng chơi với giưới hạn mà làm bạn phải nghĩ đến việc mất số tiền mà bạn không thể mất. Kể cả bạn đang có một tối cực kì may mắn, đặt 2 ăn 4, cũng đừng nghĩ đến việc chơi đặt 5 ăn 10.

1-3

CHỌN BÀN CHƠI PHÙ HỢP VỚI TÚI TIỀN VÀ TRÌNH ĐỘ

Một trong những lí do mà bạn không nên dính vào các trò đặt 5 ăn 10 sau khi đã thắng một loại các ván đặt 2 ăn 4 là bởi vì khi mà số tiền đặt cược tăng lên, trình độ của những đối thủ của bạn cũng tăng lên tương ứng. Bạn muốn trở thành người giỏi nhất ở bàn chơi, không phải con cá để làm mồi cho những con cá mập khác. Nếu bạn đang thắng ở các trò chơi thấp hơn, sao phải chuyển chỗ?

Xem thêm:

Bạn đang thắng một chuỗi tiền thưởng. Và nếu chuyển sang bàn chơi cao hơn, bạn có thể mất trắng cực kì nhanh.

Theo: Casino Billion & Choibanca.net

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s